Phong Cách Sống

“Đẹp x The Future Journey: Empowering Women” trao tặng 170 triệu đồng cho quỹ từ thiện “Nâng bước tuổi thơ”

“Empowering Women” – sự kiện do Đẹp và The Future Journey đồng tổ chức – hướng đến việc thắt chặt sợi dây kết nối giữa những người phụ nữ hiện đại, từ đó xây dựng một cộng đồng văn minh, đem lại những giá trị tích cực cho xã hội. Chương trình được tổ chức vào ngày 12/10/2022 và đã quyên góp được 170 triệu đồng cho quỹ từ thiện vì trẻ em của bệnh viện FV.

Ra mắt từ đầu năm 2022, “The Future Journey” là chuỗi sự kiện được tổ chức nhằm mang đến cho những người phụ nữ cơ hội gặp gỡ, chia sẻ và hỗ trợ nhau trong sự nghiệp cũng như cuộc sống. “The Future Journey” mùa 4 với chủ đề “Empowering Women” đã được tổ chức vào ngày 12/10 trong không gian đầy lãng mạn và sang trọng của khách sạn Mia Saigon Luxury Boutique Hotel.

Sự kiện có sự góp mặt của 50 khách mời là những nhân vật nổi bật ở nhiều lĩnh vực như Hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Trương Ngọc Ánh, Á hậu Hoàng Oanh, Miss Universe 2022 Ngọc Châu, doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, doanh nhân Lệ Thu, ca sĩ Thảo Trang,… cùng sự đồng hành của các thương hiệu Shiseido, Jacob’s Creek, Mia Saigon Luxury Boutique Hotel, Long Beach Pearl, Mr.Crazy and Lady Sexy và Liti Florist.

Hoa hậu Hà Kiều Anh
Diễn viên Trương Ngọc Ánh
Miss Universe 2022 Ngọc Châu
Beauty Blogger Chloe Nguyễn và bác sỹ da liễu Bích Na
Beauty blogger Yumi Dương
Á hậu Hoàng Oanh và MC Quang Bảo
Khách mời của chương trình là những người phụ nữ ưu tú đến từ nhiều lĩnh vực
Những nữ doanh nhân thành đạt với tinh thần sống hiện đại
Rượu vang Jacob’s Creek
Trang sức ngọc trai của thương hiệu Long Beach Pearl
Bộ mỹ phẩm đẩy lùi các dấu hiệu thời gian của thương hiệu Shiseido

Sự kiện không chỉ giúp các khách mời kết nối và mở rộng những cơ hội phát triển mà còn mang đến những câu chuyện truyền cảm hứng về sức mạnh tiềm ẩn bên trong người phụ nữ hiện đại. 

Diễn viên Trương Ngọc Ánh chia sẻ về những khó khăn mà chị đã nỗ lực vượt qua trong hơn 30 năm sự nghiệp

Với nữ diễn viên Trương Ngọc Ánh, sức mạnh đó đến từ ý chí không bao giờ dừng bước. Khi được hỏi về những thử thách và khó khăn trong hành trình 30 năm sự nghiệp của mình, chị chia sẻ: “Đằng sau ánh hào quang là mồ hôi, nước mắt, nỗi buồn và cả những trăn trở làm thế nào để được khán giả công nhận và thấu hiểu. Với tôi, bỏ cuộc là đồng nghĩa với thất bại. Dù cho có bao nhiêu thử thách, bao nhiêu định kiến mà cuộc đời gán cho, chúng ta vẫn phải nỗ lực, phải cháy hết mình để bản thân không còn gì phải hối tiếc”.

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh – Giám đốc điều hành của thương hiệu Long Beach Pearl mang đến lời khuyên chân thành dành cho mọi cô gái: “Thành công bắt nguồn từ niềm tin mãnh liệt và sự kiên trì, cứ đi rồi sẽ đến”.
“Vẻ đẹp bên ngoài là yếu tố cộng hưởng khiến phụ nữ thêm phần tự tin, còn vẻ đẹp đích thực đến từ bên trong, từ lối sống lành mạnh và niềm yêu thương bản thân qua những điều đơn giản thường nhật”, bác sỹ Bích Na chia sẻ với phái đẹp.
Á hậu Hoàng Oanh thì cho rằng: “Nữ quyền không hướng tới tranh đấu hơn thua được mất mà hướng đến sự tự do, tận hưởng cuộc sống theo cách mình mong muốn”
Ca sỹ Thảo Trang khiến cả khán phòng xúc động với ca khúc “Ước mơ của mẹ”
Ca sỹ Samuel An và những tình khúc lãng mạn
Những thiết kế thời trang thuộc BST Autumn Vibe 2022 của thương hiệu Mr Crazy & Lady Sexy cùng trang sức ngọc trai tinh xảo của Long Beach Pearl

Hơn hết, “The Future Journey” mùa thứ 4 còn mang trong mình sứ mệnh trao gửi yêu thương và sự đồng cảm đến với những mảnh đời kém may mắn trong xã hội. 170 triệu quyên góp được trong chương trình đã được gửi tặng quỹ “Nâng bước tuổi thơ” do Hoa hậu Hoàn vũ 2022 Ngọc Châu làm đại sứ, với mong muốn hỗ trợ các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn đang mắc phải các dị tật, thương tật. 

Hoa hậu Ngọc Châu, đại sứ của quỹ “Nâng bước tuổi thơ”
Các khách mời tham gia chương trình lucky draw
Toàn bộ số tiền thu được từ hoạt động này được dành để hỗ trợ trẻ em có hoàn cảnh khó khăn

Diễn ra khi ngày lễ 20/10 đã gần kề, sự kiện “Empowering Women” là bữa tiệc tôn vinh nét đẹp nội tại và nguồn năng lượng tỏa sáng nơi những người phụ nữ hiện đại. Hẹn gặp lại “The Future Journey” ở những chặng đường tiếp theo, nơi những người phụ nữ dám nói dám làm, dám yêu dám sống được tiếp thêm sức mạnh để thành công và từ đó lan tỏa những giá trị tốt đẹp cho xã hội. 

The post “Đẹp x The Future Journey: Empowering Women” trao tặng 170 triệu đồng cho quỹ từ thiện “Nâng bước tuổi thơ” appeared first on Tạp chí Đẹp.source https://dep.com.vn/dep-x-the-future-journey-empowering-women-trao-tang-170-trieu-dong-cho-quy-tu-thien-nang-buoc-tuoi-tho/
Đăng nhận xét

Đăng nhận xét