Phong Cách Sống

Doanh nhân Mỹ Cảnh và hành trình 10 năm mang trang sức ngọc trai chạm đến trái tim phái đẹp

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, bóng hồng quyền lực đứng sau thương hiệu Long Beach Pearl, là người mang trang sức ngọc trai chạm đến trái tim hàng triệu khách hàng trong nước và quốc tế.

Với tình yêu cái đẹp và lòng say mê trước ánh sắc của ngọc trai, năm 2012, sau nhiều năm nghiên cứu, bà Bùi Thị Mỹ Cảnh đã thành lập thương hiệu Long Beach Pearl tại Phú Quốc. Kể từ đó, nữ doanh nhân và những cộng sự của mình không ngừng đào sâu tìm hiểu và bứt phá trong cả thiết kế lẫn chế tác để có thể tạo nên những bước đi dài tiên phong và vững vàng tại thị trường trang sức Việt Nam.

Nhìn lại 10 năm hình thành và phát triển, Long Beach Pearl sở hữu 3 showroom tại Nha Trang, Mũi Né và Phú Quốc trong tổng số hơn 20 cửa hàng, boutique trải dài trên toàn quốc.

Doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh, Tổng giám đốc thương hiệu Long Beach Pearl

Không chỉ có tình yêu với trang sức, bà Mỹ Cảnh xây dựng Long Beach Pearl với tầm nhìn chiến lược và tư duy khác biệt. Bà nhận ra nhu cầu về trang sức ngọc trai là vô cùng lớn và tiềm năng, sau khi quan sát những người phụ nữ xung quanh mình dù yêu thích trang sức ngọc trai cổ điển nhưng chưa có nhiều không gian để tìm kiếm và mua sắm. Long Beach Pearl sẽ là không gian lý tưởng mà họ có thể chọn được món trang sức ưng ý, không chỉ cho những buổi tiệc mà còn cho những hoạt động thường ngày.

Bên cạnh đó, doanh nhân Mỹ Cảnh cũng mang đến tầm nhìn và sứ mệnh đặc biệt, đó là trẻ hóa trang sức ngọc trai. Trong những năm qua, Long Beach Pearl liên tục đồng hành cùng những thương hiệu thời trang, các cuộc thi nhan sắc hàng đầu Việt Nam và trở thành niềm cảm hứng của các tên tuổi lớn trong làng thiết kế như Lê Thanh Hòa, Hoàng Hải, Võ Công Khanh, Adrian Anh Tuấn, Vungoc&Son,… Đặc biệt, năm 2019, thương hiệu còn cùng NTK Công Trí đến với New York Fashion Week. Và cuối năm nay, Long Beach Pearl sẽ tiếp tục khẳng định kỹ thuật chế tác đỉnh cao của mình khi tham gia chế tác vương miện cho hai cuộc thi hoa hậu quốc tế.

“Để đạt được sự phát triển như hiện nay, cần đến sự đoàn kết và nỗ lực không ngừng của tôi và tập thể nhân sự Long Beach Pearl. Chúng tôi luôn chủ động thay đổi và cải tiến để đem đến những trải nghiệm tiện lợi và thoải mái nhất dành cho khách hàng. Long Beach Pearl hướng đến và tôn vinh trải nghiệm cá nhân của người sử dụng trang sức ngọc trai”, nhà sáng lập Long Beach Pearl chia sẻ.

Trong năm 2023 và thời gian tới, Long Beach Pearl sẽ tiếp tục khai thác, mở rộng cả về số lượng và chất lượng, cũng như ngày càng hoàn thiện về thiết kế, mẫu mã. Nữ doanh nhân Bùi Thị Mỹ Cảnh tin rằng trong tương lai không xa, trang sức ngọc trai sẽ ngày càng được ưa chuộng và có một vị trí vững vàng trong làng trang sức Việt Nam.

The post Doanh nhân Mỹ Cảnh và hành trình 10 năm mang trang sức ngọc trai chạm đến trái tim phái đẹp appeared first on Tạp chí Đẹp.source https://dep.com.vn/doanh-nhan-my-canh-va-hanh-trinh-10-nam-mang-trang-suc-ngoc-trai-cham-den-trai-tim-phai-dep/
Đăng nhận xét

Đăng nhận xét