Cảm thấy mình to hơn

Karen và tôi là khách mời danh dự của chương trình “Mỗi ngày một phụ huynh” tại lớp mẫu giáo của Michael, con trai chúng tôi. Chúng tôi r...

Karen và tôi là khách mời danh dự của chương trình “Mỗi ngày một phụ huynh” tại lớp mẫu giáo của Michael, con trai chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi được con dẫn đi một vòng tham quan lớp học và giới thiệu với tất cả bạn bè của nó. Chúng tôi tham gia vào các trò chơi cắt dán, may vá cùng bọn trẻ, đó là những trò chơi hết sức vui nhộn.

“Các con xếp thành vòng tròn nào!” Cô giáo hô to, “Đã đến giờ kể chuyện rồi đây”. Không muốn minh là người xem đứng ngoài cuộc, Karen và tôi nhanh chống tham gia vào vòng tròn cùng với những người bạn nhỏ mới quen. Sau khi kể xong câu chuyện với tựa đề “To Lớn”, cô giáo hỏi bọn trẻ hiếu động – lúc này đang rất hào hứng với câu chuyện: “Nào, ai cho cô biết điều gì thường làm cho các con cảm thấy mình to lớn nào?”

“Dạ, con rệp làm cho con cảm thấy mình to lớn ạ”. Một cậu nhóc khác la lớn: “Con kiến ạ”, một em khác nữa reo to: “con muỗi ạ”,….

Cô giáo cố gắn ổn định lại lớp học, bằng cách gọi tên những đứa trẻ đang giơ tay. Cô chỉ vào một cô bé xinh xắn và hỏi: “Nào con, điều gì làm con cảm thấy mình to lớn?”

“Mẹ của con ạ” cô bé trả lời.

“Mẹ con làm con cảm thấy mình to lớn như thế nào?” Cô giáo hỏi tiếp.

Đứa bé trả lời: “Dễ thôi ạ! Đó là khi mẹ ôm con vào lòng và nói: Jessica, mẹ yêu con lắm”.

Barry Spilchuk

Chỉ khi nào tự tay dưỡng dục con cái, bạn mới hiểu hết tình yêu thương của đất sinh thành

~Ngạn ngữ Trung Quốc


Cầu mong những điều tốt lành nhất, đẹp nhất, hạnh phúc nhất sẽ đến với tất cả các thành viên trong ngôi nhà Kỹ Năng Sống của chúng ta vào năm 2013 này.!!!!

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét