Mỗi ngày là một món quà

Tôi lên máy bay trở về Canada. Tôi đi rất nhiều chuyến bay, đến rất nhiều quốc gia, nhưng đây là lần đầu tôi cảm thấy không hài lòng trước ...

Tôi lên máy bay trở về Canada. Tôi đi rất nhiều chuyến bay, đến rất nhiều quốc gia, nhưng đây là lần đầu tôi cảm thấy không hài lòng trước cung cách phục vụ của hãng hàng không này. Thức ăn thì quá tệ, chổ ngồi thì không được thoải mái, chuyến bay lại còn bị hoãn - mọi thứ đều bất tiện. Đợi cô tiếp viên dọn bữa đi xa một chút, tôi quay sang vị hành khách đang ngồi kế bên, định bụng sẽ than phiền vài câu.

Nhưng tôi chưa kịp mở miệng thì người phụ nữ ấy đã lên tiếng. Với thứ tiếng Anh nhiều sai sót và nặng giọng địa phương, bà ta ca ngợi cung cách phục vụ tận tình và vui vẻ của các tiếp viên hàng không. Bà nói: "bữa ăn thật ngon. Tôi rất vui khi được đi chuyến bay này đến Vancouver thăm mấy đứa cháu của tôi."

Tôi ngạc nhiên hỏi: "Làm sao bà có thể hài lòng với kiểu phục vụ như thế chứ". Bà ta đáp: "Tôi sống ở Sarajevo. Nơi đó thường xuyên xảy ra chiến tranh. Tôi đến đất nước xinh đẹp này để thăm mấy người họ hàng. Anh thấy đấy, thức ăn hay chuyến bay bị hoãn mấy lần cũng không thành vấn đề, bởi vì ở đây, ngày nào đối với tôi cũng là ngày bình yên".

Mỗi ngày là một món quà mà cuộc sống ban tặng cho chúng ta. Hãy mở món quà đó ra cùng với sự bất ngờ thú vị nhé...^_^..

"Everyday is a Gift. That's why they call it the Present."
 

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét